Giá thành là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa. Nhiều người thắc mắc tại sao có sự chênh lệch giữa các đơn vị và các đơn hàng…Để giúp quý vị hiểu hơn chúng tôi xin phân tích các yếu tố liên quan đến giá in thẻ nhựa.

in thẻ nhựa giá rẻ

Các loại thẻ khác nhau sẽ có giá khác nhau

Thẻ nhựa cũng có nhiều loại khác nhau như thẻ 3 lớp, thẻ 4 lớp… Mỗi loại thẻ lại có những đặc điểm riêng và đòi hỏi riêng trong quá trình in ấn dó đó giá thành chắc chắn sẽ có sự chênh  chi lệnh.

Các thông số liên quan đến giá in thẻ nhựa

Giá in cũng thay đổi phụ thuộc vào các thông số liên quan đến thẻ như độ dày, chiều dài, chiều rộng hay các chi tiết nhỏ khác…Thông thường các thẻ có độ dày từ 0.46 – 0.76mm. Kích thước chuẩn tế 88 x 56 mm. Ngoài ra các cơ sở in cũng tùy theo yêu cầu của khách hàng để điều chỉnh các thông sô náy. Sự khác nhau giữa các thông số cũng là yếu tố dẫn đến sự chênh lệch giá cả đấy.

Dịch vụ gia công thẻ

Để chiếc thẻ công ty được nổi bật ưng ý nhất nhiều đơn vị rất chú trọng đến dịch vụ gia công như dập nổi, ép kim, nhũ vàng bạc, gia công hình dáng đặc thù…Những dịch vụ này sẽ giống như lớp son phấn trang trí thêm cho chiếc thẻ. Mỗi dịch vụ sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau

Thẻ nhựa chất lượng cao

Số lượng thẻ in

Nếu in cùng 1 loại thẻ với các yêu cầu giống hệt nhau thì đơn hàng lớn, số lượng lớn giá thành sẽ thấp hơn so với các đơn hàng ít. Số lượng càng lớn giá thành càng được giảm nhiều.

Thời gian in

Thông thường thời gian in cho các đơn hàng là 3-5 ngày. Tuy nhiên ,nếu bạn muốn in lấy ngay trong ngày  thì giá in cũng có có đôi chút chênh lệch bởi đơn vị in phải gác lại các đơn hàng khác để hoàn thiện đơn hàng của bạn.

Chất liệu in

Thẻ nhựa thì đương nhiên chất liệu là nhựa. Tuy nhiên nhựa cũng có nhiều loại khác nhau. Loại nhựa cao cấp thù giá thành sẽ đắt hơn so với nhựa thông thường.

the-nhua-cao-cap

Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm là mục tiêu mà Hồng Đăng hướng tới. Bởi thế chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mọi khâu từ công nghệ in đến máy móc để giảm thiểu giá thành nâng cao sản lượng in phục vụ tốt nhất khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng đề kịp thời đón nhận những ý kiến, thắc mắc của khác hàng. Chúng tôi tin rằng chỉ một lần sủửdụng dịch vụ của Hồng Đăng khách hàng sẽ tin tưởng và gắn bó.

Chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập website: inhongdang.com.vn để biết thêm về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *