Có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng để in túi giấy như: giấy kraft, couches, ivory,duplex… tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu cùng định lượng giấy in phù hợp.

Tại intuigiayhanoi.com, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất để đem đến cho bạn những mẫu túi giấy chất lượng nhất. In túi giấy gồm nhiều loại, được chia theo chất liệu giấy in, cách thức in, mục đích sử dụng…

Mẫu túi xách giấy màu đen huyền bí của thương hiệu Valentino Tissus
Mẫu túi xách giấy màu đen huyền bí của thương hiệu Valentino Tissus

Thông thường, khi đến một đơn vị in ấn, nếu muốn sử dụng dịch vụ in túi giấy, bạn sẽ cần đưa ra mục đích sử dụng, lĩnh vực kinh doanh, thông tin cần thiết về thương hiệu của bạn và thông điệp bạn muốn thể hiện trên các mẫu túi giấy.

Một số dịch vụ in túi giấy được khách hàng lựa chọn đặt in phổ biến hiện nay:

– Túi thời trang: Với loại túi này, người sử dụng đòi hỏi độ sang trọng, bền đẹp với chất liệu giấy cao cấp như: ivory, thông thường là couches với định lượng cao.
Túi giấy kraft: Loại túi này được sử dụng khá phổ biến bởi sự thân thiện mà chúng mang lại cùng giá thành hợp lý.
– Túi giấy linh kiện: Linh kiện máy tính, linh kiện điện tử, linh kiện về sản phẩm, hàng hóa… sẽ được đựng trong những chiếc túi có thiết kế phù hợp về kích thước cũng như chất lượng, trên mẫu túi sẽ được gắn logo, thông tin chi tiết của doanh nghiệp bạn.
Những chiếc túi sẽ giúp bạn tăng thêm độ uy tín, chất lượng cho sản phẩm linh kiện của mình, tạo niềm tin cho người sử dụng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp, uy tín top đầu thị trường Hà Nội, với hàng ngàn mẫu túi giấy chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời hơn cả mong đợi, bạn sẽ được miễn phí giao hàng và hưởng các ưu đãi khác mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

mau-tui-giay-dung-qua-dep-04

Chất liệu giấy nhập có chọn lọc, trực tiếp tại xưởng bởi đội ngũ kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, tiết kiệm chi phí nguyên liệu đầu vào mà vẫn đảm bảo được chất lượng của loại giấy sử dụng.

Ngoài giấy chất lượng, mực in của chúng tôi cũng đảm bảo tiêu chuẩn đã qua kiểm định, sắc nét, có độ bền tốt, kết hợp áp dụng công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất, cam kết những mẫu túi giấy đẹp nhất, bền nhất sẽ đến tay quý khách hàng trong thời gian đã hẹn.

Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp nhé.

>> Xem thêm : Xu hướng in túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *