Ngày nay rất nhiều các công ty doanh nghiệp chọn lựa hình thức in túi giấy có cán bóng bởi đây chính là  công  đoạn gia công thương hiệu sản phẩm giúp cho chiếc túi được đẹp hoàn thiện hơn. In túi giấy cán bóng tại Hà Nội đã và đang trở thành xu hướng mới và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa.

in-tui-giay-can-bong-tai-ha-noi

Cán màng túi là gì?

In túi giấy cán bóng là phương pháp gia công sau khi in một lớp bóng kính trơn lên trên chiếc túi đó. Công dụng của lớp màng này đó chính là trực tiếp giúp cho bề mặt cũng như  chiếc túi luôn sạch không bị trầy xước giữ màu in và chống thấm nước cho sản phẩm được mua. Loại cán màng này giúp cho việc vệ sinh cũng như lau chùi sản phẩm trở nên dễ dàng hơn cũng như dễ sử dụng hơn. Hiện nay có hai công nghệ được sử dụng phổ biến đó chính là cán mờ hoặc cán bóng sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ khách hàng nên chọn riêng cho mình những loại màng sao cho phù hợp nhất.

Khi nào in túi giấy cán bóng tại Hà Nội?

in-tui-giay-can-bong-tai-ha-noi-2

Với loại giấy cocuhes hay như ivory định lượng từ 250gsm- 300 gsm có lớp mực in rất mỏng vì vậy việc in cán bóng hoặc cán mờ là rất cần thiết để bảo vệ lớp mực in. Ngoài ra khi in lớp màng lên lớp mực cũng như hình ảnh trên đó sẽ luôn tươi mới màu sắc luôn ấn tượng đẹp và độc đáo. Việc giữ cho chống trầy xước cũng như sạch các mép gấp không bị nhàu định hình được hình dạng cho chiếc túi sản xuất là điều cần thiết.

Công ty in túi giấy Hà Nội là nơi chuyên sản xuất và in ấn những loại túi có cán bóng mờ nhanh nhất chất lượng nhất.

Các công ty doanh nghiệp thường chọn lựa in ấn tại công ty in túi giấy Hà Nội bởi đây là công ty doanh nghiệp có công nghệ sản xuất và chất lượng sản phẩm hàng đầu Hà Nội. Túi giấy được sản xuất thiết kế với những mẫu mã mới mẻ ấn tượng và chất lượng mang lại luôn luôn cao nhất. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ in túi giấy đựng quà tại Hà Nội giá rẻ hấp dẫn

One thought on “Dịch vụ in túi giấy cán bóng tại Hà Nội chất lượng cao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *