Hiện nay sử dụng in túi giấy đã và đang được nhiều doanh nghiệp công ty áp dụng như một phương thức truyền thông hiệu quả. Sau khi in ấn hoàn tất nhiều công ty chọn lựa giải pháp in túi giấy cán bóng giá rẻ để làm nổi bật cũng như tăng tính hoàn thiện cho sản phẩm. Kiểu cách và yêu cầu của chiếc túi giấy thêm tính mới lạ sáng tạo và chất lượng độc đáo.

in-tui-giay-can-bong-gia-re-1

Thường lệ với mỗi một chiếc túi mới đẹp và sáng tạo rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa in ấn với các mục đích khác nhau. Sau khi hoàn thành thành phẩm là một chiếc túi nhà xưởng in sẽ thêm một công nghệ cán màng bóng lên sản phẩm, đây là phương pháp để giữ được độ sáng bóng và bảo vệ tốt hơn mực in trên sản phẩm.

Công nghệ cán màng bóng không phải là công nghệ mới, từ trước đây đã và đang được áp dụng trong nhiều sản phẩm in ấn khác nhau. Thường thấy công nghệ này trong những sản phẩm cán màng của sản phẩm quảng cáo, catalogue, thiệp mời, bìa sách lịch tết,… Không những thế công nghệ cán màng bóng còn được áp dụng trên các lĩnh vực in bao bì, thực phẩm như bánh kẹo cafe.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ in túi giấy cán bóng giá rẻ cho sản phẩm

in-tui-giay-can-bong-gia-re-2

  • Gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm: khi đựng sản phẩm của khách hàng trong những chiếc túi khách hàng sẽ có cảm giác sản phẩm sạch và chất lượng hơn. Ngoài ra việc đựng trong những chiếc túi có màng bóng sản phẩm của khách hàng sẽ sạch sẽ đẹp và chất lượng.
  • Gia tăng tính chất vật lý, tăng độ bền cho sản phẩm có khả năng đứng thẳng và chống thấm sản phẩm.
  • Tính ứng dụng rộng rãi và chất lượng từ bao bì, nhãn hàng hộp giấy và hơn hết đó chính là túi giấy bán hàng.

in-tui-giay-can-bong-gia-re-3

Công ty in túi giấy Hà Nội chất lượng cao

Lựa chọn in túi giấy chất lượng và giá cả phải chăng luôn là câu hỏi của nhiều doanh nghiệp và công ty, chúng tôi công ty in túi giấy tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng đi kèm với giá cả hợp lý chất lượng hoàn hảo. Sử dụng nguyên liệu giấy có nguồn gốc rõ ràng định lượng vừa đủ, sản phẩm được in ấn với chất lượng và giá cả hợp lý. Sử dụng chất lượng in và cán bóng cán mờ chất lượng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, công nghệ in ấn hiện đại chính xác tiết kiệm tránh sai hỏng cho sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng in túi giấy cán bóng giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

>>> Xem thêm: In túi giấy đựng hoa quả giá rẻ hấp dẫn tại Hà Nội

One thought on “In túi giấy cán bóng giá rẻ tại Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *