Chẳng quá xa lạ, những mẫu túi giấy đẹp tiện ích đã và đang trở thành phần hiện hữu trong cuộc sống hiện đại. Túi giấy đựng cà phê, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đi siêu thị, túi giấy đựng quần áo…mỗi loại, mỗi mẫu mã để lại một ấn tượng riêng biệt. Thiết kế túi giấy theo phong cách hiện đại đang trở thành xu thế mới được các doanh nghiệp đón nhận.

thiet-ke-tui-giay-sang-tao

Thiết kế túi giấy theo phong cách mới

Túi giấy không còn đơn thuần là một chiếc túi đựng sản phẩm, mà còn là một ấn phẩm giúp quảng cáo PR cho thương hiệu của doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp dành tặng cho khách hàng như một sự chăm sóc quan tâm đặc biệt. Một doanh nghiệp, cửa hàng hay đơn giản một shop kinh doanh nếu biết nắm bắt nhu cầu thiết yếu này sẽ dễ dàng có thể chiếm được ưu thế và lấy lòng khách hàng của mình. Vì vậy những thiết kế túi giấy cần đáp ứng được những yêu cầu thực tế lẫn yêu cầu thẩm mỹ mang lại sự hài lòng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những xu hướng thiết kế đang được yêu thích hiện nay bạn nhé!

Tiện dụng vẫn luôn là một yếu tố quan trọng hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế. Những chiếc túi giấy cần có kích thước và hình dáng phù hợp với sản phẩm đựng trong đó. Bên cạnh đó sự sáng tạo là không thể thiếu tạo nên sự thu hút. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những điều này ở những mẫu túi dưới đây

thiet-ke-tui-dung-do-an-tuong-va-y-nghia-nhat

thiet-ke-tui-dung-do-an-tuong-va-y-nghia-nhat1

tui-xach-giay-khong-dung-hang-01

Nhấn mạnh sự tạo hình hài hước, sinh động sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.
Bên cạnh đó thì chất liệu giấy in theo phong cách mới này cũng đáng để bạn quan tâm. Với ưu điểm vượt trội về độ bền dai cũng như tạo sự gần gũi và thân thiết thì giấy Kraft sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Giấy có thể dễ dàng thiết kế tạo hình dáng túi theo yêu cầu, đây cũng là giải pháp hoàn hỏa giúp bạn tiết kiệm chi phí và chung tay bảo vệ môi trường nữa nhé.

Trên đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn khi đặt in và thiết kế mẫu túi ưng ý nhất

>> Xem thêm: Cung cấp dịch vụ in túi đựng lịch tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

One thought on “Thiết kế túi giấy theo phong cách mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *