In túi giấy không chỉ được biết đến như một bao bì đựng sản phẩm mà hơn thế nữa nó còn là một kênh thông tin hữu ích, kênh marketing, quảng cáo tiếp thị sản phẩm và thương hiệu đến mọi người. Túi giấy là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, thông qua đó khách hàng cũng có thể đánh giá phần nào về đơn vị bạn. Vì vậy việc thiết kế – đặt in túi giấy không thể sơ sài và bỏ qua 4 yếu tố then chốt sau đây được.

in-tui-xach-giay-03

In túi giấy chuyên nghiệp với 4 nguyên tắc vàng

1 Thiết kế mẫu túi giấy đẹp
Túi giấy được phân ra làm rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên việc thiết kế vẫn có những mục tiêu chung cần hướng đến. Mẫu túi giấy phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng, đáp ứng đúng những yếu tố họ cần và mang lại lợi ích nhiều hơn thế.
Để gây chú ý cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bạn cần chú ý đến màu sắc, hình ảnh và thông điệp truyền tải đến khách hàng. Thiết kế túi giấy phải có phong cách riêng biệt mang dấu dấn của doanh nghiệp với việc làm nổi bật logo, slogan…Đừng quá nhồi nhét nhiều thông tin và lạm dụng hình ảnh hãy cố gắng phân bố sao cho hợp lý và hài hòa nhất.
2 Chọn nguyên liệu giấy

tui-giay-dung-my-pham-1
Giấy là một trong những phần quan trọng quyết định chất lượng của ấn phẩm. Giấy có rất nhiều loại từ giấy trung bình, giấy thường và giấy cao cấp. Mỗi loại giấy có công dựng khác nhau, cho ta những cảm nhận khác nhau về sản phẩm. Vì vậy tùy thuộc vào sản phẩm và mục đích sử dụng để có thể chọn lựa loại giấy phù hợp nhất. Hãy nghe theo những lời khuyên của chuyên gia in ấn để chọn định lượng phù hợp đáp ứng khả năng đựng và mang sản phẩm.
Chất lượng in phụ thuộc rất nhiều vào độ bám mực của giấy, vì vậy đừng tiết kiệm để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
3 Công nghệ in ấn
Hãy lựa chọn một đơn vị có sự đầu tư về công nghệ sản xuất cũng như quy trình làm việc khoa học nhất để mang lại những mẫu túi giấy đẹp và chất lượng nhất cho bạn. Hiện nay với những đơn hàng in nhanh lấy ngay thì công nghệ in test, in laser sẽ phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó với những đơn hàng số lượng lớn thì công nghệ in offset sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.
4 Gia công

mau-tui-giay-dung-my-pham-dep-10
Gia công là bước cuối cùng nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp hoàn thiện sản phẩm và mang lại sự sang trọng tiện ích cho túi giấy. Các loại gia công phổ biến như: gia công quai xách, phủ UV, cán bóng, cán mờ, dập nổi, ép nhũ….

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ in túi giấy chất lượng, giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay với công ty in túi giấy Hà Nội ngay hôm nay. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm túi giấy chất lượng hoàn hảo.

Giấy in, mực in nhập khẩu đảm bảo chất lượng; công nghệ in offset hiện đại; năng lực sản xuất 15.000 túi giấy/ngày khiến khách hàng yên tâm khi hợp tác với Bắc Việt. Thêm vào đó, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, lên ý tưởng để tạo ra những mẫu thiết kế túi giấy khiến khách hàng ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *