In túi giấy là một trong những công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả trong cả hai hình thức kinh doanh truyền thống lẫn online. Một mẫu túi giấy đẹp sẽ giúp bạn nâng tầm giá trị của sản phẩm cũng như thu hút và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm của bạn. Vì vậy việc thiết kế chuyên nghiệp cần đặc biệt được chú ý để mang đến những lợi ích thiết thực nhất.

in-tui-xach-giay-07

4 nguyên tắc vàng trong thiết kế và in túi giấy

Với những nhà thiết kế túi giấy chuyên nghiệp đều tuân thủ đúng theo 4 nguyên tắc sau:

1 Thiết kế túi giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mục đích chính khi đặt in túi giấy vẫn là phục vụ cho những nhu cầu bán hàng thiết yếu hàng ngày. Túi giấy thiết kế với chất liệu và hình dáng làm sao cho phù hợp với sản phẩm đựng trong đó. Bên cạnh đó những chi tiết như quai xách cũng cần đặc biệt chú ý để mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng. Đây là cách ghi điểm trong lòng khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả nhất.

2 Thiết kế tạo sự khác biệt cho thương hiệu

in-tui-xach-giay-02

Giữa hàng trăm hàng ngàn sản phẩm với cùng công dụng thì làm sao để cho thương hiệu của bạn nổi bật nhất thu hút sự chú ý của khách hàng? Đấy là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trong kinh doanh. Vì vậy những mẫu túi giấy cần có sự độc đáo và mang những dấu ấn riêng biệt theo phong cách và thương hiệu riêng của đơn vị bạn. Hãy cố gắng lồng ghép logo, thương hiệu, slogan …làm sao cho thật hài hòa bạn nhé!

3 Thiết kế theo thị yếu của khách hàng

Với mỗi tập khách hàng tiềm năng đều sẽ có những thị yếu tiêu dùng riêng biệt. Hiểu được khách hàng chính là bí quyết mang lại thành công. Hãy phân tích và tìm hiểu thị yếu của họ từ đó thiết kế mẫu với phong cách lịch sự và sang trọng nhấn mạnh đến sự tiện dụng để có thể khuyến khích họ tái sử dụng nhiều lần nữa. Như vậy bạn đã có thể quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều khách hàng tiềm năng mà không tốn thêm chi phí nào rồi đó.

4 Hướng đến yếu tố xã hội

mau-tui-giay-kraft-dep-09

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, thì việc bảo vệ môi trường đặc biệt được quan tâm lên hàng đầu. Xu hướng sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường được mọi người chú ý. Túi giấy là một trong số đó. Hãy năm bắt thị trường để có thể gây thiện cảm và lấy lòng những khách hàng của mình bạn nhé!

Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ 0983 837 989 công ty in túi giấy Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách.

>> Xem thêm: 4 yếu tố quyết định sự thành công khi in túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *