Người Việt ngày càng kén lịch hơn. Theo các chuyên gia nhận định, in lịch bloc được đánh giá là sang hơn lịch tờ vì chất liệu cao cấp, kiểu dáng đẹp, kì công và bắt mắt nên ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

in lịch block 2018

Lịch block là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết đến xuân về. Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in lịch block làm món quà nhỏ gửi tặng đối tác, nhân viên nhằm gửi gắm những lời chúc một năm mới an lành, phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Mặt khác, đây cũng là một chiến lược marketing hiệu quả lâu dài, giúp nâng cao tên tuổi thương hiệu cũng như văn hóa doanh nghiệp trong lòng người nhận.

Lịch Block thiết kế khá cầu kỳ

Là dạng lịch với thiết kế khá công phu, bao gồm một tờ bìa cố định và một quyển lịch 365 trang, tương ứng với 365 ngày trong năm. Mỗi trang lịch là một ngày, người sử dụng sẽ xé bỏ một trang lịch cho mỗi ngày trôi qua để chào đón ngày mới.

Nhờ đó mà thiết kế lịch block mất rất nhiều công sức, và cũng có nhiều chi tiết hấp dẫn khách hàng hơn như: âm lịch, giờ hoàng đạo, dự báo thời tiết, danh ngôn châm ngôn, lời hay ý đẹp,… Có lẽ vì vậy mà trong tiềm thức của người dân Việt Nam ta, lịch block là một loại lịch cao cấp, sang trọng.

in lịch block

Ngày nay, người ta in lịch block cao cấp thường để tặng khách hàng lớn, các đối tác quan trọng do giá trị cao, đẹp mắt, khi tặng quà sẽ như một lời cảm ơn đầy trịnh trọng. Người Việt Ngày càng kén lịch hơn do có quá nhiều sự lựa chọn.

Theo các chuyên gia nhận định, lịch block được đánh giá là sang hơn lịch tờ vì chất liệu cao cấp, kiểu dáng đẹp, kì công và bắt mắt nên treo lên nhà cũng dễ phù hợp với thẩm mỹ. Chính vì vậy mà nhiều gia đình Việt ngày càng chuộng in lịch bloc mỗi dịp tết đến xuân về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *