Là hình thức quảng cáo thương hiệu giá rẻ và vô cùng hiệu quả, in túi giấy là sự lựa chọn thông minh của các đơn vị kinh doanh lĩnh vực thời trang. Ở bài viết này, In Hồng Đăng sẽ mách bạn cách in túi giấy thời trang đem lại hiệu quả cao nhất.

Về thiết kế túi giấy thời trang

Màu sắc hợp thời trang: Có thể nói màu sắc là thứ quan trọng nhất khi thiết kế túi giấy cho shop thời trang. Bởi màu sắc sẽ là yếu tố đập ngay vào mắt khách hàng, gây ấn tượng và ghi nhớ bộ mặt thương hiệu. Bạn cần kết hợp một cách thông minh và khéo léo màu sắc chủ cốt của doanh nghiệp và các màu sắc khác để làm nên một thiết kế thật ấn tượng.

túi giấy cho shop quần áo
Logo và thương hiệu nổi bật: Logo và tên thương hiệu nổi bật, rõ ràng là điều quyết định khách hàng có nhớ đến shop thời trang của bạn hay không. Thiết kế logo cần đủ lớn, ở vị trí trung tâm và thu hút ánh nhìn.

Họa tiết trang trí: Xu hướng thiết thời trang hiện đại ưa chuộng sự đơn giản, hiện đại mà tinh tế. Thiết kế túi giấy thời trang cao cấp không nên quá tham thông tin quảng cáo mà in đặc chữ lên túi hay trang trí họa tiết lòe loẹt kém duyên.

Về in túi giấy thời trang

Chất liệu giấy in dày dặn, cứng cáp

Tiêu chí để lựa chọn chất liệu giấy phụ thuộc vào sự cao cấp và trọng lượng của sản phẩm chứa đựng để chọn loại giấy sao cho phù hợp. Thông thường người ta sẽ sử dụng các loại giấy Couches, Ivory, Duplex định lượng từ 150g/m2 đến 300g/m2 để in túi giấy thời trang cao cấp. Đây là những có vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà lại còn bền, chắc, an toàn hơn cho khách hàng của mình.

Dây túi là điểm nhấn quan trọng

Dây túi là một bộ phận không thể thiếu của những chiếc túi giấy thời trang, thậm chí là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể chiếc túi.

túi thời trang

Chất liệu sử dụng dây túi ngày nay khá đa dạng, từ bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . Tuy nhiên, dù chọn chất liệu nào thì dây túi giấy và túi giấy cũng phải hài hòa, tôn lẫn nhau.

Về gia công sau in

Gia công sau in chiếm rất lớn trong việc quyết định tình thẩm mỹ của sản phẩm. Ngày nay, có một số gia công phổ biến nhân trong túi giấy thời trang là: ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng.

Qua bài viết trên, quý vị có nhu cầu xin vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm: Tư vấn báo giá dịch vụ in túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *