Càng gần đến các dịp lễ tết các doanh nghiệp công ty nói chung đang sắp sửa chuẩn bị những món quà tết cho doanh nghiệp đối tác cán bộ công nhân viên trong công ty. Trong đó một giỏ quà tặng không thể thiếu rượu. Những chiếc túi đựng rượu, đựng quà giúp cho món quà trở nên lịch sự và sang trọng. Vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu của những ngày cuối năm chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ in túi đựng rượu giá rẻ tiện ích.

in-tui-dung-ruou-gia-re

In túi giấy đựng rượu giá rẻ:

Các công ty doanh nghiệp chọn lựa in túi đựng rượu bởi chúng mang lại không chỉ lợi ích đựng sản phẩm mà còn thông qua đó sản phẩm của khách hàng sẽ được nhiều người biết đến, thương hiệu công ty doanh nghiệp của khách hàng được nâng cao.

in-tui-dung-ruou-gia-re

Trong các dịp lễ tết nhận thấy rượu là sản phẩm là món quà tặng phổ biến, từ các dòng cao cấp cho đến bình dân chính vì vậy việc sở hữu những chiếc túi đựng rượu sẽ giúp cho sản phẩm khác biệt và tăng tính thẩm mỹ hơn. Hiện nay túi đựng rượu có nhiều kiểu và loại túi khác nhau: túi giấy kraft giá rẻ, túi ivory, túi giấy couhes,… và với nhiều kích thước khác nhau.

in-tui-giay-dung-ruou-gia-re

Các loại túi giấy phổ biến được làm từ loại giấy couches 300 hoặc ivory 300, hay như giấy kraft có khả năng chịu đựng tốt bề mặt túi dai chắc chắn. Với nhiều mẫu thiết kế khác biệt chính vì vậy dịch vụ in túi giấy đựng rượu rất đa dạng không bó hẹp trong những mẫu cũ.

in-tui-giay-dung-ruou-gia-re

Nên sử dụng túi giấy đựng rượu bởi chúng có nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Túi giấy giúp cho sản phẩm rượu được đựng gọn gàng không bị xô vỡ, có cảm giác bị lệch hạn chế tối đa việc nứt vỡ khi va đập.
  • Túi giấy đựng rượu cứng cáp giúp cho việc cầm xách túi cảm giác an toàn sang trọng hơn trong việc sử dụng túi.
  • Túi giấy thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng nhiều lần, và không độc hại đến sản phẩm.
  • Túi giấy có thể in được nhiều thông tin nên tích hợp được nhiều thông tin quảng cáo, không chỉ có tác dụng mang tính chứa đựng chúng còn mang đến hiệu quả cao trong việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm.

in-tui-giay-dung-ruou-07

Trên đây là giới thiệu về in túi giấy đựng rượu giá rẻ, khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline để  được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Mẫu túi giấy đựng rượu

One thought on “In túi đựng rượu giá rẻ và những lợi ích của túi đựng rượu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *