Hằng năm mỗi khi vào dịp tết đến xuân về rất nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa sản phẩm in lịch tết chuẩn bị cho một năm mới, đây được coi là món quà ý nghĩa giàu tính nhân văn. Song song với nó để giúp tăng tính trang trọng cho sản phẩm rất nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa in túi giấy đựng lịch tết giá rẻ làm phương án hữu ích.

in-tui-giay-dung-lich-tet-gia-re

Công ty in túi giấy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn đã và đang có rất nhiều sản phẩm chất lượng đi kèm với nó chính là những giá trị truyền thông quảng cáo đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Các sản phẩm công ty chúng tôi đã sản xuất đó chính là túi đựng lịch tết, in túi giấy, in phong bì, in catalogue,…. Trong đó vào mỗi dịp tết đến xuân về sản phẩm chiến lược của công ty chúng tôi đó chính là sản phẩm lịch tết và in túi đựng lịch giá rẻ.

in-tui-dung-lich-tet-gia-re

Vai trò của in túi giấy đựng lịch tết giá rẻ

Để có một cuốn lịch trang trọng đẹp mới và chất lượng một yếu tố  góp phần không nhỏ đó chính là túi đựng lịch tết. Giống như một chiếc bánh, nếu chất lượng bên trong có ngon mà bên ngoài bao bì của chú không đẹp không bắt mắt thì cũng khó lòng lấy được cảm tình của người mua không gây được hiệu ứng thích thú mua hàng. Áp dụng công thức đó vào cuốn lịch tết, một cuốn lịch tết đẹp trang trí bắt mắt nhưng lại được đựng trong một chiếc túi nilon rẻ tiền, xấu và nhăn nhúm chắc chắn rằng người nhận sẽ cảm giác khó chịu và không thoải mái. Nhưng ngược lại khi bạn có một cuốn lịch đẹp được đựng trong một túi đựng lịch tết đồng bộ với thiết kế trang nhãn đẹp và ấn tượng sẽ đem đến nhiều sự thích thú cho người nhận quà, tính trang nhã và gây ấn tượng với khách hàng cũng như đối tác sẽ dễ dàng hơn. Không những thế hiệu quả truyền thông sẽ tốt hơn cũng như chất lượng hơn đối với lĩnh vực công ty bạn đang sản xuất kinh doanh.

in-tui-dung-lich-tet-gia-re

Túi đựng lịch có nhiều loại nhưng chủ yếu và phổ biến nhất đó chính là túi bao bì giấy, túi bao bì nhựa. Nhưng đa phần khách hàng thích sử dụng túi in bằng giấy bởi chúng thân thiện với môi trường và giá thành sản xuất rẻ.

Loại túi này khi in sẽ được lựa chọn in trên chất liệu giấy kraft, chất liệu giấy rất rẻ và có nhiều sự lựa chọn hơn. Thiết kế trên túi không nên quá cầu kì lựa chọn thiết kế đơn giản, tận dụng màu giấy có sẵn đó chính là màu giấy vàng ngà của chúng. Sử dụng công nghệ in offset 2 mặt 1 màu để giảm chi phí tiết kiệm ngân sách.

in-tui-dung-lich-tet-gia-re

Trên đây là những giới thiệu về in túi giấy đựng lịch tết khách hàng đặt hàng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *