In túi giấy đựng thực phẩm là loại túi được sử dụng phổ biến bởi độ an toàn chúng mang lại và hợp lý với giá cả phải chăng. Không chỉ vậy rất nhiều nhãn hàng sử dụng ngay chiếc túi đựng thực phẩm để làm chiến lược quảng cáo thông tin sản phẩm cũng như giới thiệu đến khách hàng sản phẩm chất lượng.

in-tui-giay-dung-thuc-pham-03

In túi giấy đựng thực phẩm là gì?

Đây là loại túi được nhiều các nhãn hàng đồ ăn nhanh các cửa hàng thực phẩm chế biến, các hàng ngũ cốc các loại bột thực phẩm. Với nguyên liệu sản xuất giấy trên nền chất liệu giấy kraft, đây là loại giấy tái chế được tái sử dụng lại để đựng chứa các thực phẩm. Bề mặt giấy có màu vàng và tương đối khô, nếu cần thiết có thể tẩy trắng để đảm bảo mỹ quan cũng như thẩm mỹ cho sản phẩm.

in-tui-giay-dung-thuc-pham-04

Các loại thực phẩm được đựng trong các loại túi giấy sẽ an toàn với sức khỏe 

Loại giấy này được rất nhiều cửa hàng sử dụng và cửa hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng chúng mang lại là rất tốt. Loại giấy này thân thiện với môi trường có nguồn gốc từ thiên nhiên không có hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

in-tui-giay-dung-thuc-pham-01

An toàn với sức khỏe của con người. 

In túi giấy không chỉ đơn giản là bao bì để đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Vì vậy nhiều nhãn hàng sử dụng túi giấy để quảng cáo thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ngoài ra túi giấy đựng thực phẩm còn khắc phụ được nhiều hạn chế của các loại túi nilong truyền thống, không gây hại đến sức khỏe đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Các loại túi đựng thực phẩm phổ biến:

  • Túi đựng bánh mỳ: Rất nhiều cơ sở sản xuất bánh mì lựa chọn túi giấy để dựng sản phẩm của cửa hàng. Khi được sử dụng hay thưởng thức những chiếc bánh mỳ gọn gàng và vẫn còn hơi nóng được đựng trong chiếc túi giấy khách hàng sẽ thấy hợp vệ sinh.

in-tui-giay-dung-thuc-pham-05

  • Túi đựng các loại hạt ngũ cốc: các loại hạt ngũ cốc sẽ được đựng gọn gàng và chất lượng trong các túi đựng. Phần lớn khách hàng lựa chọn đựng trong túi giấy có mặt bóng kính chất lượng tốt.

in-tui-giay-dung-thuc-pham-02

  • Túi đựng bỏng ngô: các loại bỏng ngô được đựng trong chiếc túi giấy sẽ bắt mắt và tiện lợi hơn cho người dùng.
  • Túi đựng đồ ăn nhanh: Các loại đồ ăn chiên rán thức ăn nhanh nên được đựng trong các túi giấy giúp cho đồ ăn đảm bảo tính vệ sinh, gọn gàng và chất lượng luôn được.

Trước khi đặt in các loại túi giấy bạn nên đo kích thước sản phẩm để ước lượng được khổ in túi giấy chính xác nhất.

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và báo giá đặt hàng in túi giấy đựng thực phẩm nhanh nhất.

>>Xem thêm: Xu hướng lựa chọn in túi giấy kraft bảo vệ môi trường

One thought on “In túi giấy đựng thực phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *