Túi giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến ở nhiều nơi trong cuộc sống. Ngày nay người ta ưa chuộng sử dụng túi giấy bởi an toàn với sức khỏe sang trọng và chất lượng lại được đảm bảo. Vì vậy rất nhiều cơ sở cửa hàng lựa chọn hình thức in túi giấy kraft giá rẻ chất lượng cho những sản phẩm của công ty cửa hàng doanh nghiệp mình.

in-tui-kraft-gia-re

 

Túi giấy kraft giá rẻ là loại túi có chi phí sản xuất thấp với nhiều công dụng chất lượng cho sản phẩm của công ty mình.

In túi giấy kraft giá rẻ ở đâu?

in-tui-giay-kraft-gia-re

Công ty in túi giấy kraft giá rẻ chất lượng luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá cả phải chăng. Công ty in ấn chúng tôi chuyên sản xuất các loại túi giấy kraft làm túi đựng quà, túi giấy cho các shop thời trang dồ mỹ phẩm quần áo, giày dép,…  Để lựa chọn in ấn túi giấy kraft  khách hàng cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại túi này. Túi giấy kraft là loại túi in trên chất liệu giấy kraft, loại giấy này có màu gần tựa màu túi đựng ở các bao xi măng, màu vàng ngà. Tùy vào mục đích sử dụng mà túi giấy của chúng tôi có những loại chất lượng đi kèm với từng loại túi giấy in kraft.

in-tui-giay-kraft-gia-re

Loại túi này thân thiện với môi trường và rất chất lượng tái chế rất dễ và dễ sử dụng. Dòng túi giấy kraft thường được in với màu sắc đơn giản hạn chế màu bởi trên túi đã có sẵn màu vàng của túi, dòng túi này thường được in với màu sắc đơn giản từ 1-3 màu có sẵn. Vì vậy khi thiết kế túi nên lựa chọn màu sắc phù hợp đi cùng nền giấy sẽ giảm được chi phí in ấn cũng như làm nổi bật được vẻ đẹp tự nhiên của loại túi này.

Chọn lựa nguyên liệu túi giấy kraft giá rẻ, với các kích thước khác nhau phù hợp với từng lựa chọn của khách hàng.

in-tui-giay-kraft-gia-re

Công ty in ấn chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo và có những mẫu mã của từng loại túi chất lượng nhất.

  • Áp dụng công nghệ in ấn: lựa chọn công nghệ in 1 mặt, 2 mặt in offset chất lượng cao, tùy thuộc vào yêu cầu và chất lượng của khách hàng đề ra.
  • Lựa chọn nguồn nguyên liệu từ tận gốc, giá cả được giảm thiểu đáng kể. Không qua trung gian bớt giảm được chi phí cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế mang đến những thiết kế màu sắc hợp lý.

Nhanh tay liên hệ để đặt hàng nhanh nhất và có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết với những giá cả hợp lý chất lượng tốt. Quý khách có thể lựa chọn thêm nhiều dịch vụ ưu đãi khác tại công ty chúng tôi: in lịch tết, in catalogue,..

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với khách hàng.

>>> Xem thêm: Làm sao để tiết kiệm chi phí khi in túi giấy?

One thought on “In túi giấy kraft giá rẻ chất lượng cho doanh nghiệp”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *