Túi giấy một trong những ấn phẩm quen thuộc mang đến nhiều tiện ích trong cuộc sống. In túi giấy không chỉ là một bao bì đựng sản phẩm thông thường mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong việc hỗ trợ event , kinh doanh  thời trang, thực phẩm…hỗ trợ kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Đây là một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất hiện nay.

In túi giấy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
In túi giấy tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Tuy nhiên để đặt in túi giấy một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí thì không phải là một điều dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết đặt in chất lượng nhất bạn nhé!

Đặt in túi giấy giá rẻ với 3 bí quyết

Chi phí in ấn túi giấy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tuy nhiên chủ yếu dựa vào công nghệ in; Chất liệu giấy; Kích thước và Số lượng. Vì vậy khi đặt in túi xách giấy bạn cần lưu ý những điều sau:

1 Lựa chọn công nghệ in ấn

In túi giấy cần lựa chọn công nghệ in phù hợp
In túi giấy cần lựa chọn công nghệ in phù hợp

Với thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay thì có rất nhiều lựa chọn cho các bạn như công nghệ in nhanh, in test, in laser, in offset…Tùy thuộc vào số lượng đơn hàng các chuyên viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Từ 1 – 100 chiếc sử dụng máy in test chất lượng cao sẽ là giải pháp thông minh nhất. Từ 100 đến 300 chiếc thì in kỹ thuật số in laser sẽ giúp bạn đảm bỏa chất lượng túi giấy hoàn hỏa nhất. Và  thì từ 300 chiếc trở lên công nghệ in offset sẽ là lựa chọn tối ưu giúp tiết kiệm chi phí, in nhanh và chất lượng.

2 Lựa chọn giấy tái chế

Giấy tái chế hay còn được gọi là giấy kraft cũng là một lựa chọn không tồi giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và dễ dàng tạo phong cách, điểm nhấn cho ấn phẩm. In túi giấy kraft đã và đang được các nước phát triển ưa chuộng bởi sự thân thiện với môi trường và tính ứng dụng cao của nó. Với ưu điểm bền, chịu lực giỏi, mang tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều ngành nghề sử dụng.

In túi giấy kraft tiết kiệm chi phí
In túi giấy kraft tiết kiệm chi phí

3 Lựa chọn kích thước và số lượng phù hợp

Kích thước và số lượng túi giấy cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí sản xuất. Với kích thước càng lớn thì giá thành càng cao, số lượng càng lớn giá thành càng rẻ vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra kích thước và số lượng chuẩn sao cho phù hợp với sản phẩm nhất bạn nhé.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu in túi giấy chất lượng xin vui lòng liên hệ với intuigiayhanoi.com để tư vấn và đặt hàng dịch vụ tiện ích ngay hôm nay bạn nhé!

=> Xem thêm: Xu hướng lựa chọn in túi giấy kraft bảo vệ môi trường

One thought on “Làm sao để tiết kiệm chi phí khi in túi giấy ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *