Bất kì một nhà hàng nào cũng mong muốn sở hữu một menu đẹp, bền và đặc biệt là chống thấm tốt. Họ đã tìm đến dịch vụ in menu nhựa chống thấm như một giải pháp hữu hiệu. Còn bạn thì sao?

In menu nhựa ra đời từ đâu?

Trong quá trình hoạt động trong ngành in ấn, một điều băn khoăn của chúng tôi là chưa cung cấp giải pháp triệt để thay thế menu giấy. Đối với những nnhững loại menu giấy, chúng chỉ có thể sử dụng một thời gian rồi phải bỏ. Dù cho ta có ép plastic, cán màng laminate, giấy bồi….thì vẫn sẽ sớm bị hỏng. Nguyên nhân chính là do nước!

Chúng tôi luôn muốn tạo một sản phẩm bền, chống thấm nước, không phai màu theo thời gian, giải quyết triệt để những khuyết điểm của loại thực đơn giấy thông thường. Và cuối cùng in menu nhựa chống thấm đã ra đời.

 

In menu nhựa chống thấm

Các mẫu menu

Để hiểu rõ hơn về các tính ưu việt của in menu nhựa,In Hồng Đăng sẽ so sánh các loại menu để thể hiện điều đó rõ nét nhất.

Loại menu giấy thông thường khi gặp nước thì sẽ nhàu nát ra. Mà đã là menu, việc truyền tay nhàu qua lại là chuyện thường ngày. Làm sao có thể cẩn thận tránh không hư!

Với giải pháp menu có ép plastic thì cũng khá hơn chút đỉnh. Nhưng cũng chỉ khoảng 3-4 tháng chúng lại bị bung ra như thường!

“Cao cấp” hơn là loại menu dùng một lớp nilon bọc ở ngoài, rồi bỏ tờ thực đơn vào. Bạn có thể tìm thấy những loại menu này ở những quán nhàu bình dân. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà hàng – cafe cao cấp thì không thể sử dụng loại menu vừa rẻ vừa xấu như thế được!

Mẫu in menu nhựa

Đối với in menu gỗ, chúng có thể được thiết kế trên chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Với các vân gỗ tự nhiên, khắc chìm họa tiết,… menu của bạn sẽ trở nên thực sự nổi bật và độc đáo. Menu gỗ bền hơn menu giấy thông thường, và đẳng cấp của nó thì không có gì để bàn. Menu gỗ hoàn toàn phù hợp cho những nhà hàng cao cấp, khách sạn đẳng cấp lẫn quán cafe sang trọng theo trường phái cổ điển. Chất liệu gỗ có ưu điểm: độ bền rất cao, dễ vệ sinh. Tuy nhiên loại menu này rất kén khách vì nó có ba khuyết điểm lớn: nặng, thời gian gia công lâu và giá thành khá cao.

Và…một giải pháp toàn vẹn được sinh ra thay thế hoàn hảo cho những loại thực đơn trên. Chính là in menu nhựa.

In menu nhựa tại Hà Nội

Vậy in menu nhựa có đặc điểm gì? Nó có gì mà được nhiều nhà hàng, quá cafe, quán bar ưu ái lựa chọn vậy? Liệu nó có phù hợp với đặc điểm cửa hàng của bạn không? In menu nhựa có đắt đỏ chăng?…

Đừng quên đón đọc bài viết tiếp theo của Xưởng in thẻ nhựa để tự mình giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *