In catalogue số lượng ít tại Hà Nội ở đâu rẻ nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng công ty In Hồng Đăng nhận in catalogue số lượng ít với số lượng từ 10 quyển trở lên với giá thành hợp lý bằng máy in test màu.

Lưu ý khi in catalogue số lượng ít tạị Hà Nội

Catalogue có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn nhưng phổ biến vẫn là A4, A3, A5…với số trang phải chia hết cho 04 ví dụ như: 04, 08, 12, 16, 20… Để catalogue được đẹp và rẻ bạn nên chọn chất liệu giấy Couche tùy vào mục đích và yêu cầu bạn có thể chọn các định lượng ( độ dày ) trang bìa, trang ruột khác nhau như: Giấy C150, C200, C250, C300…. Và các kỹ thuật in như:  cán màng mờ, màng bóng, Phủ UV, ép nhũ màu kim loại.v.v..

in-catalogue-so-luong-it

Nếu bạn cần gấp thì In Hồng Đăng có dịch vụ in nhanh catalogue để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Một số lưu ý khi in catalogue số lượng ít

Khi in catalogue số lượng ít bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây:

File thiết kế : chắc chắn bạn bạn không thể thiếu, In Hồng Đăng là một trong những công ty đứng đầu về thiết kế catalogue ở Hà Nội. Nếu bạn chưa có file thiết kế sẵn có thể nhờ chúng tôi.

Chỉnh chu về bố cục thiết kế: Vì in số lượng in để tiết kiệm chi phí và thời gian in của bạn hãy cân nhắc về bố cục thiết kế trước khi in để tránh thay đổi khi đã in hoàn thành.

Số trang in: Cần phải chia hết cho 04 do đó bạn nên cân đối nội dung cho hợp lý

Cam kết về chất lượng sản phẩm khi in

Công nghệ: Bạn sẽ hài long với bản in sắc nét, chuẩn đẹp hơn gấp nhiều lần so với in thông thường bởi công nghệ kỹ thuật số 6 màu, chip cảm quang mới nhất.

in-catalogue-tai-ha-noi

Mực in: In catalogue số lượng ít sử dụng mực Pigment UV chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Cho ra những sản phẩm đẹp mắt, bền màu, không nhòe, không phai và đặc biệt than thiện với sức khỏe và môi trường.

Giấy in: Chúng tôi luôn sử dụng giấy in chất lượng nhất như: giấy Glossy, giấy Couche matt hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp, đảm bảo bản in cầm mịn tay, sang trọng, chỉnh chu.

Khẳng định sự chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm ngay từ khâu thiết kế, in ấn, bên cạnh đó gia công sau in chuyên nghiệp bằng hệ thống máy móc hiện đại cam kết thành phẩm hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ  in catalogue số lượng ít tại Hà Nội. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *