Sẽ không khó để bắt gặp những chiếc thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi, thẻ bảo hành,… được in mã vạch tại các siêu thị? Vậy tại sao họ lại ưa chuộng in thẻ thành viên mã vạch. Hãy cùng Xưởng in thẻ nhựa tìm hiểu vấn đề này nhé.

Công dụng thẻ nhựa mã vạch tại siêu thị

Thẻ nhựa là công cụ được sử dụng nhiều cho trong siêu thị, các câu lạc bộ, cửa hàng. Đây thường là thẻ khách hàng, thẻ khuyến mãi để lưu trữ thông tin mỗi khi khách hàng sử dụng thẻ để tích điểm, giảm giá, tặng quà,… Chúng nhằm kích thích và hỗ trợ thực hiện tốt khâu chăm sóc khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiết của mình.

In thẻ nhựa mã vạch

Đặc điểm ưu việt của thẻ nhựa

In thẻ nhựa có mã vạch hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi tính tiện lợi của nó mang lại. Khi sử dụng thẻ nhựa có mã vạch bạn không cần phải in quá nhiều thông tin trên bề mặt thẻ, bạn có thẻ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình lên bề mặt thẻ. Bạn không cần chú ý tới thông tin liên lạc, giới thiệu trên thẻ bởi những thông tin chi tiết về sản phẩm, về cá nhân, về công ty, doanh nghiệp đã được tích hợp hết trong mã.

Thông số kĩ thuật thẻ nhựa mã vạch

– Chất liệu: nhựa dẻo PVC
– Kích thước: Thường là 86 x 54 x 0.76 mm. Ngoài ra, chúng tôi có thể gia công với nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng, có thể làm móc gắn chìa khóa để tiện mỗi khi sử dụng của khách hàng.
– Loại thẻ: in mã vạch lên thẻ với các dãy số được định danh trước, sử dụng được cho các loại máy đọc thẻ mã vạch có trên thị trường, có nhiều loại mã vạch.

– Công nghệ in: Thẻ nhựa in trên công nghệ offset dạng tấm lớn có kết cấu độ bền cao 4 lớp (2 lớp chống phai màu).
– Hình thức trang trí: dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt.

Thẻ nhựa thành viên có mã vạch

– Dải từ Hi-co hoặc gắn chip phía sau thẻ và dải chữ ký chủ thẻ giúp ngân hàng có thẻ quản lý và xử lý thông tin khách hàng giao dịch.
– Lớp Laminated giúp bảo vệ mặt thẻ chống thấm nước và phai màu.

In thẻ nhựa mã vạch tại Xưởng in thẻ

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, chúng tôi luôn hướng đến các ý tưởng thiết kế thẻ mang tính sáng tạo, đẹp mắt cho các mẫu của khách hàng. Các mẫu thiết kế bắt mắt dựa trên các phần mềm thiết kế thẻ chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign, Ai,…

Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% là nhựa dẻo chất lượng tốt trên thị trường, cam kết giá cả tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.

Địa chỉ in thẻ nhựa mã vạch tại Hà Nội

Ngoài ra, In Hồng Đăng cũng nhận in các loại thẻ nhựa đã được ứng dụng rộng rãi trên thị trường ở nhiều nghành nghề khác nhau như: In thẻ nhựa giảm giá, thẻ nhựa trong suốt, thẻ nhựa cài áo, thẻ nhựa đeo cổ, thẻ nhựa móc khóa, in thẻ nhựa tích điểm thẻ cào bằng nhựa, in vé xe bằng nhựa, thẻ bảo hành, thẻ nhựa cao cấp (in thẻ nhựa VIP),…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *