Cùng In Hồng Đăng tiếp nối những lưu ý khi in menu nhựa chống thấm ở bài viết này nhé!

Menu nhựa là gì?

Bạn có xài thẻ ATM – những thẻ ngân hàng hay thẻ VIP? Chất liệu trên chúng chính là lớp nhựa mà chúng tôi sử dụng để tạo ra menu Nhựa. Tuy nhiên loại thẻ ngân hàng được bồi lên nhàu nhiều lớp trở nên cứng cáp hơn rất nhiều.

Bản chất của loại nhựa này mỏng và dẻo hơn. Định lượng của nó chỉ dày hơn giấy thông thường tí xíu. Hoàn toàn là chất liệu thay thế xứng đáng cho giấy trong lĩnh vực làm menu.

Khi in menu nhựa, ta không cần phải bồi hay cán màng thêm gì cả. Bạn vẫn sẽ có cảm giác chúng như những tờ giấy bền vững, không thấm nước, không phai màu.

Đặc biệt, hình ảnh và màu sắc được lựa chọn in menu nhựa rất đẹp, trông bóng loáng mà không cần phải cán màng. Rất thích hợp để bố trí hình ảnh món ăn, thức uống cho nhà hàng, quán bar hay quán cafe.

Liệu tôi có thể dùng tay thử làm nhàu và xé một tờ menu nhựa thử? Câu trả lời là: Có, bạn cứ thử đi. Menu nhựa không hề dể dàng bị rách như giấy hoặc bị nhàu đi. Loại menu nhựa này rất dai, chắc và rất bền.

Quy cách khi in menu nhựa.

Loại menu nhựa này hoàn toàn phù hợp khi sử dụng cho quán cafe, nhà hàng…Nếu menu nhà hàng, quán cafe của bạn khoảng 8-10 trang, bạn có thể dùng lò xo để đóng lại với nhàu.

Còn nếu menu của bạn chỉ duy nhất một trang thì sao? Quá đơn giản, bạn chỉ cần bồi hai lớp lên. Và thế là bạn sẽ sở hữu một menu nhựa cứng cáp gần giống như chiếc thẻ ATM, thẻ nhựa vậy (những loại thẻ này bồi 3 lớp).

Nếu bạn muốn sang trọng hơn, có thể làm ruột bằng nhựa, còn bìa bằng gỗ. Đính lại với nhàu bằng một lớp da và ốc vít. Đảm bảo sản phẩm menu nhựa của bạn vừa bền vừa chắc vừa đẹp lại vừa sang trọng.

Không thể bỏ qua in thẻ nhựa tại In Hồng Đăng

Có thể coi đây là giải pháp tối hảo cho yếu tố: đẹp – bền – chống thấm. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn lo ngại vì in menu nhựa vẫn có mặt hạn chế là giá thành cao hơn so với menu giấy. Tuy vậy, nếu bạn không muốn phải thay menu liên tục (còn tốn kém hơn) thì giải pháp in menu nhựa là hoàn hảo.

Đặc biệt hơn nữa là ở In Hồng Đăng, chúng tôi sẽ tính toán để bạn có chi phí cạnh tranh, hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn những bộ menu đẹp, chất lượng cao và lâu phai theo thời gian. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ luôn tận tình hỗ trợ, giải đáp mọi quý khách

Bên cạnh dịch vụ in menu nhựa, chúng tôi còn hỗ trợ in ấn các loại thẻ: in thẻ nhân viên chất lượng cao, in thẻ VIP, in thẻ học sinh-sinh viên giá rẻ,… Xuân này nếu bạn muốn in ấn các loại lịch, phong bao lì xì, thiệp,… ngay tại Hà Nội thì cũng đừng quên liên hê với In Hồng Đăng.

In Hồng Đăng đã và đang làm hài lòng hàng ngàn khách hàng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *