Sử dụng in túi giấy bạn đã và đang góp phần bảo vệ môi trường giúp cho môi trường trong sạch hơn. Túi giấy không chỉ bảo  vệ môi trường mà còn giúp cho tránh ô nhiễm . Chính vì vậy rất nhiều hãng mỹ phẩm, cửa hàng thời trang đã và đang chuyển dịch dần việc sử dụng túi giấy thay cho những loại túi truyền thống.

Intuigiayhanoi.com chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn túi giấy với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Với mong muốn mang những gì tốt đẹp và chất lượng nhất đến với những khách hàng, công ty Hồng Đăng đã và đang áp dụng những chất lượng tốt nhất vào trong dịch vụ của mình.

Túi xách màu trắng ấn tượng
Túi xách màu trắng ấn tượng

Dịch vụ in túi giấy là sản phẩm chiến lược của công ty, sản phẩm túi giấy đã và đang được rất nhiều khách hàng phản hồi lại chất lượng dịch vụ tốt, mẫu mã đa dạng.

In túi giấy được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực của đời sống:

  1. Thời trang:

Khi các shop thời trang sử dụng túi giấy cho thương hiệu của mình, những bộ quần áo đã và đang được tôn vinh lên rất nhiều. Không chỉ đơn giản về tính thẩm mỹ, túi giấy còn khiến cho khách hàng cảm nhận tốt hơn về việc tôn trọng và nâng cao giá trị của sản phẩm họ đang sử dụng. Dễ nhận thấy điểm khác biệt khi đựng những bộ đồ trong túi giấy và túi nilong truyền thống là rất lớn. Chính vì vậy các nhãn hàng thời trang đã và đang dần chuyển xu thế sang sử dụng túi giấy hơn.

in-tui-xach-giay-07
In túi giấy cho shop thời trang chuyên nghiệp nhất

2. Thực phẩm:

Các tiệm đồ ăn nhanh rất hay sử dụng túi giấy để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, việc đề cao và tôn trọng sức khỏe người tiêu dùng đã và đang được rất nhiều các hãng đồ ăn nhanh triển khai. Những đồ ăn chiên rán khi sử dụng được đựng trong những chiếc túi giấy sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn nhiều so với những chiếc túi nilong dễ nóng chảy.

in-tui-giay-dung-thuc-pham-04

Bên cạnh đó còn nhiều loại đồ ăn như hạt ngũ cốc, hạt dẻ, …. Khi được đựng trong những chiếc túi giấy tính thẩm mỹ sẽ tăng lên rõ rệt. Việc mỗi một loại thực phẩm được đựng gọn gàng trong những chiếc túi sẽ khiến cho việc tiêu thụ các sản phẩm này dễ dàng hơn.

Không thể phủ nhận túi giấy còn khá nhiều nhược điểm nên khắc phục đó chính là không thể sử dụng cho những sản phẩm nặng và quá cồng kềnh cũng như khi tời mưa thì dễ bị ướt hỏng sản phẩm. Nhưng chúng tôi tin rằng việc sử dụng dịch vụ in túi giấy đã và đang mang đến nhiều lợi ích và vẫn sẽ được tin tưởng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in túi giấy chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng nhất.

Xem thêm: >> Xu hướng in túi giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *