Trong kinh doanh, ngoài tiếp cận khách hàng tiềm năng thì ta cũng cần giữ  lòng tin yêu của những khách hàng trung thành. Nhiều địa chỉ spa đã đặt in thẻ thành viên lấy ngay tại Hà Nội.

In thẻ thành viên có thể được sử dụng cho các spa làm đẹp, các nail spa, spa chăm sóc sắc đẹp. Tại Xưởng in thẻ nhựa, chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng với đầy đủ các hỗ trợ gia công. Chúng tôi sẽ đem lại những chiếc thẻ VIP đẹp, sang trọng và mang đầy ý nghĩa để bạn trao tận tay khách hàng VIP của mình.

In thẻ nhựa sao cho đẹp?

Không dừng lại ở tính tiện dụng cao, thẻ nhựa cao cấp còn được xem như là một cách quảng cáo hữu hiệu cho các doanh nghiệp, thể hiện sự quản lý chuyên nghiệp. Do đó, chúng phải được thiết kế, gia công tỉ mỉ và cẩn thận nhất dù là với số lượng ít.

in-the-nhua-gia-re

Khi đặt in thẻ thành viên, bạn có thể lựa chọn các loại hình gia công với thẻ VIP:

-Dập chìm, nổi thường như ở thẻ ngân hàng: thẻ có mã số người dùng, khách hàng.
-Phủ nhũ vàng, bạc, thiết, ánh kim lên thẻ: giúp tăng tính thẩm mỹ cho thẻ, hay được đặt gia công ở thẻ cao cấp, thẻ khách hàng VIP.
-Phủ UV, tráng phủ UV.
-Kéo từ, mã Qrcode, barcode: nhảy số liên tục, nhảy số không liên tục được tích hợp lên thẻ nhựa cho các nhóm thẻ có thông tin, danh tính của người sử dụng.
-Gia công cán màng bóng, màng mờ hay tạo độ nhám.
-Bo góc: tất cả các thẻ nhựa đều được gia công bo góc để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng (do góc của thẻ nhựa sắc và nhọn, không an toàn khi sử dụng).

Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao tại Xưởng in thẻ nhựa

Chiếc thẻ nhựa khách hàng VIP bạn nhận là thành phẩm in ấn chất lượng, được nhân viên của Xưởng in thẻ nhựa giám sát, thực hiện tỉ mỉ và kiểm tra thẻ cẩn thận trước khi giao hàng.

in-the-nhua

Đặc biệt,  đội ngũ kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, cao cấp nhất.

Tại Xưởng In Thẻ Nhựa, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng. Các công đoạn hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng,

Với trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình in ấn, chúng tôi giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc. Bên cạnh đó, công ty không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp vật liệu bao gồm giấy in, mực in, keo… với một mức giá phù hợp nhất. Điều này đã làm giá thành sản phẩm hạ xuống đáng kể nhằm hổ trợ tối đa khách hàng.

Xem thêm: Tư vấn báo giá dịch vụ in thẻ tích điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *